may-khoan-Maktec-Mt870

Ưu điểm của máy khoan bê tông maktec

by

Máy khoan bê tông maktec là một thương hiệu của tập đoàn Makita nổi tiếng sản xuất các sản phẩm cầm tay với chất lượng được đánh giá rất cao. Các sản phẩm của Maktec được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn để sử dụng đặc biệt là máy khoan bê tông.

may-khoan-Maktec-Mt870
Thương hiệu máy khoan Maktec là của tập đoàn Makita

Ưu điểm của máy khoan bê tông maktec.

Chất lượng tuyệt vời

Máy khoan bê tông maktec có công suất làm việc khá lớn, siêu khỏe và siêu bền. Đây là thương hiệu phù hợp để bạn khoan những bức tường bê tông rắn chắc. Ngoài ra sản phẩm được sản xuất từ những vật liệu cao cấp nhất tạo cảm giác chắc chắn vừa đủ, độ êm và nặng phù hợp để người dùng cảm thấy thoải mái. Bằng cảm quan bạn cũng có thể phân biệt được đâu là hàng giả hàng nhái và đâu là sản phẩm chính hãng nhà máy.
Mũi khoan của dòng máy khoan bê tông Maktec được làm từ kim loại siêu cứng, thiết kế đặc biệt với tốc độ không tải cao, lực đập piston mạnh cho mũi khoan sâu, nhanh và cực kỳ chuẩn xác, đạt yêu cầu thẩm mỹ. Khi khoan máy chạy với tần suất cao cũng không hề phát ra tiếng ồn, không bị nóng, tình trạng gãy mũi khoan cũng ít xảy ra.

May-khoan-duc-be-tong-Maktec-MT860

Bảo hành toàn quốc

Hiện nay, máy khoan bê tông Maktec được cung cấp phổ biến tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể lựa chọn nơi uy tín để tìm mua một chiếc máy khoan Maktec chính hãng. Chế độ bảo hành của Maktec vô cùng chu đáo, bảo hành toàn quốc, bất kì nơi đâu.
Trước khi lựa chọn mua máy khoan bê tông Maktec bạn nên kiểm định rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, các thông số trên máy cũng như cách phân biệt hàng giả. Để bảo đảm, bạn nên đến các chi nhánh phân phối chính thức của Maktec để được tư vấn và chọn mua những sản phẩm chất lượng.

Tin liên quan: Hướng dẫn chọn mua máy khoan Makita chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *