may-khoan-cam-tay-bosch

Top 5 máy khoan cầm tay đa năng tốt nhất hiện nay

by

Máy khoan cầm tay được dùng ở gia đình trong những công việc liên quan đến sửa chữa, chế tạo các vật dụng đơn giản. Ngoài ra trong những xưởng sản xuất công nghiệp, mỹ nghệ, cơ khí máy khoan cầm tay cũng có vai trò hết sức to lớn. Dưới đây là danh sách top 5 máy khoan cầm tay đa năng tốt nhất và đáng mua nhất hiện nay.

5 loại máy khoan cầm tay được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Máy khoan MAKTEC

may-khoan-cam-tay-maktec

Maktec là một trong những sản phẩm máy khoan cầm tay có thương hiệu tại Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới với các thiết kế công suất máy đa dạng, khả năng hoạt động ổn định, ít hỏng hóc, phù hợp với mọi điều kiện làm việc khắc nghiệt. máy khoan cầm tay đa năng Makita với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng ngay cả khi khoan hoặc bắt vít bằng chức năng đảo chiều. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ để khoan tốt trên nhiều chất liệu như gỗ, thép, khoan tường, bê tông, …

2. Máy khoan cầm tay BOSCH

may-khoan-cam-tay-bosch

Được mệnh danh là thương hiệu công cụ cầm tay số 1 thế giới, máy khoan cầm tay bosch thực sự đã chiếm lĩnh thị trường tại Việt Nam bằng những sản phẩm máy khoan đẳng cấp của mình. Chất lượng làm nên thương hiệu, là sự khác biệt với các sản phẩm cùng loại, máy khoan Bosch có kết cấu động cơ êm ái, đa chức năng, công suất mạnh mẽ có thể khoan sâu trên mọi bề mặt. Các bộ phận của máy khoan cầm tay đa năng Bosch được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, trọng lượng nhỏ nhẹ và khả năng làm việc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ.

3. Máy khoan động lực Makita

may-khoan-dong-luc-makita

Makita là thương hiệu máy khoan cầm tay đa năng được đông đảo người dùng tin tưởng bởi chức năng khoan vượt trội hơn hẳn các dòng máy khoan khác. Ngoài khả năng khoan sâu, máy còn có chức năng đảo chiều vặn vít. Chất liệu cao cấp bất chấp điều kiện thời tiết ẩm ướt, độ bền của máy khá lớn đi cùng những cải tiến về chất lượng. Tuy nhiên máy khoan động lực Makita lại có điểm hạn chế đó là phụ kiện đi kèm chưa đa dạng, dẫn đến việc thay thế đôi khi gặp khó khăn.

4. Máy khoan cầm tay DIY

may-khoan-cam-tay-DIY

Là dòng máy khoan cầm tay đáng mua nhất hiện nay với giá thành rẻ mà chất lượng lại khá tốt. Sản phẩm được nhiều người tin dùng, phụ kiện đi kèm đa dạng, dễ dàng thay thế và sử dụng. Công suất máy trung bình khoảng 550W nhưng nhược điểm của dòng máy này là độ bền không cao.

5. Máy khoan cầm tay đa năng Black&Decker

may-khoan-cam-tay-black-decker

Black&Decker là thương hiệu máy khoan có thể còn lạ lẫm ở Việt Nam nhưng lại khá được ưa chuộng ở những nước phát triển trên thế giới. Sản phẩm khoan tốt trên các bề mặt như tôn, sắt, gỗ, tường gạch,… công suất tương đối lớn 710w, tốc độ mũi khoan 2.800rpm. Nhìn chung, đây là dòng máy khoan giá rẻ có chất lượng khá tốt và phù hợp với mọi gia đình, công xưởng. Tuy nhiên, máy khoan cầm tay đa năng Black&Decker lại chưa thể có khả năng khoan được bê tông như các dòng máy khoan khác. Nhưng trên nhiều yếu tố thì đây vẫn là sản phẩm máy khoan đáng mua nhất hiện nay.

Xem thêm: Đánh giá máy khoan bosch xuất xứ Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *