Kia_Pop

Top 10 những mẫu xe ô tô sẽ phát triển trong tương lai(P2)

by

6. Chevrolet EN-V

EN-V là mẫu xe đang được phát triển bởi tập đoàn GM(General Motors), Segway và SAIC. Xe được đánh giá là một mẫu xe thân thiện với môi trường và góp phần tích cực trong việc giảm tình trạng ùn tắc khi mà dân số tại các thành phố lớn tăng lên nhanh chóng.

Chevrolet-EN-V

EN-V có kích thước nhỏ gọn kết hợp với tính năng vượt trội sẽ giúp di chuyển ở những nơi đông phương tiện một cách dễ dàng hơn.

7. Cadillac Aera

Cadillac-Aera

Cadillac Aera là dòng xe sang trọng, phong cách thích hợp với tầng lớp thượng lưu. Với trọng lượng siêu nhẹ nên Aera cho phép tăng hiệu suất khí động học giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa. Điểm đặc biệt của Cadillac Aera chính là hệ thống lái bằng khí nén giúp xe chạy được quãng đường xe 161 km.

8. BMW Gina

bmw-gina

Dường như mỗi thương hiệu đều đang phát triển cho mình những dòng xe tương lai và BMW cũng không ngoại lệ. BMW Gina là dòng xe được nghiên cứu, sử dụng với vật liệu đặc biệt là vải siêu khỏe cho khung xe.

9. Toyota iRoad

toyota-i-road

Đây là dòng xe 3 bánh có kích thước nhỏ, sẽ có khả năng thay thay thế được xe máy trong tương lai.
iRoad Toyota có kích thước nhỏ, sử dụng điện và rất nhẹ có thể dễ dàng di chuyển tại các thành phố chặt chội và dễ dàng có thể tìm được những chỗ đậu xe lý tưởng.

10. Kia Pop

Kia_Pop

Xu hướng phát triển trong tương lai là sử dụng các nguồn năng lượng điện, thay thế các động cơ đốt cháy. Nên các dòng xe điện luôn được luôn được quan tâm hơn cả, trong đó có Kia Pop.
Kia Pop có thiết kế độc đáo giống như một ngôi nhà nhỏ trong các bộ phim viễn tưởng. Động cơ điện được tích hợp giúp chạy được khoảng 160km mỗi lần sạc.

Tin liên quan: Top 10 những mẫu xe ô tô sẽ phát triển trong tương lai(P1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *