F015 Luxury in Motion

Top 10 những mẫu xe ô tô sẽ phát triển trong tương lai

by

Con người luôn cố gắng biến những ước mơ trở thành hiện thực. Nên những chiếc ô tô đang ngày càng được biến đổi để phù hợp với những thay đổi của tương lai. Dưới đây là 10 mẫu xe ô tô có thể sẽ được áp dụng nhiều trong tương lai.

1. F015 Luxury in Motion

F015 Luxury in Motion đang hướng đến sự thoái mái nhất cho người lái. Công nghệ tự động lái xe giúp người dùng có thể thư giãn tỏng một không gian nội thất tiện nghi.

F015 Luxury in Motion

Với chất liệu nhựa tổng hợp, nhôm… giúp giảm trọng lượng xe nhẹ nhất có thể. Khiến xe có thể tăng tốc độ một cách nhanh nhất, xe cũng sử dụng nhiều các công nghệ hiện đại tăng độ an toàn trong trường hợp xảy ra tai nạn.

2. Xe tự lái của Google.

Xe tự lái đã được con người nghiên cứu và phát triển từ lâu, nhưng mới đây chiếc xe tự lái google đã đi tiên phong trong lĩnh vực này. Đây là loại xe có khả năng đi trên đường mà không cần bất kỳ thao tác nào. Xe được sử dụng rất nhiều các loại cảm biến cũng như các phần mềm bản đồ khác nhau giúp xe có thể định hướng được trên các đường đi.

xe-tu-lai-google

3. Xe bay Terrafugia TF-X

Xe ô tô bay được cho là dòng xe thống trị trong tương lai, nó sẽ loại bỏ được các vấn đề giao thông không có hướng giải quyết hiện nay. Chính vì thế Terrafugia đã nghiên cứu ra phương tiện TF-X sử dụng cánh quạt và cho phép nó bay thẳng đạt được vận tốc 322km/h và được 800km.

Xe-bay-Terrafugia-TF-X

4. Toyota Nori

Nori là dòng xe đang được Toyota phát triển đặc điểm thân thiện với môi trường. Khung và thân xe liền với nhau giúp tiết kiệm vật liệu và giảm trọng lượng xe. Ngoài ra xe được bối trí thêm các quả pin năng lượng mặt trời, cho phép xe tự động nạp và lưu trữ năng lượng cho động cơ điện.

Toyota-Nori

5. Mercedes Benz BIOME

Mercedes-Benz-Biome

BIOME là xe sử dụng các vật liệu đặc biệt BioFibre(nhẹ hơn kim loại nhưng cứng hơn phép). Toàn bộ xe chỉ nặng khoảng 400 kg, có thể tự phân hủy theo cơ chế sinh học. Đó cho là phương án khắc phục được vấn nạn các “bãi rác xe hơi” khổng lồ trên thế giới hiện nay.

(còn tiếp)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *