to-vit-nhat-ban

Tìm hiểu các ưu điểm của tô vít được sản xuất từ Nhật Bản

by

Tô vít hay tuốc nơ vít là một loại dụng cụ cầm tay vô cùng quen thuộc trong đời sống hàng ngày của người Việt Nam. Nhưng hiện nay để có một chiếc tô vít chất lượng lại không phải là điều đơn giản, bởi hầu hết các loại tô vít hiện nay đều là loại tô vít Trung Quốc có độ bền thấp.
Xem thêm: Review máy khoan Bosch GSB 550
Theo đánh giá của các chuyên gia tô vít được sản xuất của Nhật Bản là có độ bền tốt nhất. Vậy nguyên nhân do đâu mà tô vít Nhật lại được đánh giá cao như vậy, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

to-vit-vessel
Tô vít Vessel nổi tiếng của Nhật Bản

Ưu điểm nổi bật của tô vít Nhật Bản

– Tô vít Nhật thường có thiết kế tay cầm đặc biệt có thể vừa khít với tay nhiều người khiến việc cầm nắm chặt trở nên dễ dàng hơn tạo hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra tay cầm tô vít Nhật còn có bề mặt chống trơn nên dù tay có dính dầu mỡ vẫn có thể thao tác hoàn toàn bình thường.
– Đầu tô vít được làm với chất liệu đặc biệt (thép crom Vanadi) nên có độ bền cao rất khó bị hỏng đầu.
– Đầu tô vít có độ chính xác cao, phù hợp với tiêu chuẩn của nhiều loại ốc có mặt trên thị trường.
– Có khả năng truyền lực tốt giúp việc vặn ốc dễ dàng hơn
– Tô vít Nhật được chế tạo hoàn toàn bởi những chất liệu thân thiện với môi trường nên được các chuyên gia đánh giá rất cao.

to-vit-vessel-nhat-ban

Trên thị trường Việt Nam hiện nay tô vít thương hiệu Vessel của Nhật Bản được đánh giá là được nhiều người tin dùng nhất bởi chất lượng mà nó mang lại. Để mua được các sản phẩm tô vít này các bạn nên tìm mua tại các cơ sở chuyên phân phối thiết bị công nghiệp Nhật Bản để chọn được sản phẩm tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *