tham_lot_san_oto_bang_cao_su2

Tại sao nên chọn thảm lót sàn cao su thiên nhiên?

by

Thảm lót sàn ô tô bằng cao su là một trong những phụ kiện được kiện nhiều người sở hữu xe hơi quan bởi nó giúp mang lại nhiều tiện ích và giúp bảo vệ sàn xe. Vậy, tại sao nên chọn thảm lót sàn cao su thiên nhiên là câu hỏi nhiều người thắc mắc và chúng tôi xin trình bày cho bạn một số lí do giúp bạn tin tưởng vào thảm lót sàn chất liệu cao su tự nhiên này nhé.

3 lí do tại sao nên chọn thảm lót sàn cao su tự nhiên?

Tầm quan trọng của một chiếc thảm lót sàn ô tô là không hề nhỏ, nó giúp bảo vệ sàn xe cũng như nội thất trong xe của bạn tốt hơn. Trên thị trường hiện nãy cũng có rất nhiều mẫu thảm lót sàn khác nhau và nhiều chiếc thảm lót sàn cao cấp được giới thiệu là thảm lót bằng da, nỉ liệu có đảm bảo cho chiếc xe của bạn. Tùy những mẫu này nhìn đẹp mắt, êm ái những lại có rất nhiều hạn chế. Như thảm nỉ khi sử dụng lâu thì bạn sẽ rất dễ bị ẩm mốc và gây ra mùi khó chịu trong xe cũng như việc vệ sinh khá khó khăn và phức tạp. Với thảm da cũng vậy, tuy chống nước nhưng không phải 100% và có thể rất dễ bị rách. Những hạn chế đó lại không hề gặp ở thảm bằng cao su thiên nhiên. Vậy nên tại sao bạn nên chọn thảm lót sàn cao su tự nhiên đã được làm rõ rồi đó. Ngoài ra còn có nhiều ưu điểm khác mà sẽ làm bạn hài lòng. Hãy cùng điểm qua về sản phẩm thảm lót sàn cao su thiên nhiên này ngay dưới đây.

tham_lot_san_oto_bang_cao_su2

1. Dễ vệ sinh, không ẩm mốc

Sự lựa chọn tối ưu nhất cho chiếc xe của quý khách là thảm cao su và khi trang bị mẫu sản phẩm này sẽ không cần quá lo ngại về vấn đề lắp đặt, bốc mùi, khó vệ sinh nữa. Chất liệu cao su tự nhiên 100% êm ái, đem lại độ bền cao cho thảm. Sản phẩm rất khó bị phá hủy, bền chắc với thời gian. Nhiều người lo cao su sẽ bị cứng nhưng thảm cao su tự nhiên này sẽ không vì chất liệu 100% cao su nguyên chất thường được làm đêm gối.

2. Thảm có thiết kế riêng cho từng loại xe

Thiết kế thảm cũng vừa với khung sàn xe vì thiết kế dành riêng cho từng mẫu, hãng xe. Sản phẩm được tán bi tròn giúp người sử dụng thoải mái khi dẫm lên, tăng thêm độ bám chống trơn trượt.

Khi được cắt theo khung sàn từng loại thảm lót sàn ô tô cao su sẽ được may thêm các đường may vải viền quanh thảm tránh bị chày xước chân. Đường may cũng rất chắc chắn, tinh xảo không kém gì các sản phẩm cao cấp trong các siêu xe.

Với những mẫu xe sàn trợ hoặc đè thảm nỉ thì thảm cao su cũng có bộ phận gai bám dưới bề mặt thảm giúp thảm bám chắc mà khó bị xê dịch trong quá trính sử dụng. Việc này cũng hạn chế được việc xô lệch đè lên chân ga, chân phanh gây nguy hiểm cho người lái cũng như người trong xe.

tham_lot_san_oto_bang_cao_su

3. Đa dạng mẫu mã, an toàn

Thảm cao su cũng được pha thêm màu làm cho quý khách có nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với từng màu xe hơn. Đặc biệt chất liệu cao su tự nhiên luôn an toàn với sức khỏe, không mùi, dễ dàng vệ sinh. Khi vệ sinh bạn chỉ cần bỏ ra rửa bằng nước rồi làm khô mát là có thể dùng lại.

Trên đây là một số các ưu điểm của thảm lót sàn ô tô bằng cao su tự nhiên, hi vọng các chia sẻ trên sẽ giúp các bạn lựa chọn tốt hơn cho mình loại thảm lót sàn xe ô tô phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *