Review máy khoan Bosch GSB 550

by

Máy khoan Bosch GSB 550 đáp ứng nhu cầu sửa chữa các công việc trong gia đình, là vật dụng không thể thiếu của những người thợ mộc, thợ sửa điện, …. Sản phẩm có bộ phụ kiện đi kèm gồm 100 món với đầy đủ các loại mũi khoan, khẩu vặn vít, búa, kìm, dao, … Chất lượng của máy khoan bosch GSB 550 có thực sự tốt không, có nên mua máy khoan GSB 550 hay không. Dưới đây là những review thực tế về dòng sản phẩm này.

may-khoan-Bosch-GSB-550

Thông số kỹ thuật của máy khoan Bosch GSB 550

+ Công suất: 550W
+ Tốc độ không tải: 2.800 vòng/phút
+ Tốc độ đập: 41.800 lần/phút
+ Phạm vi mâm kẹp: 1,5mm – 13mm
+ Đường kính khoan gỗ: 25mm, thép: 10mm, bê tông: 13mm

Đánh giá máy khoan GSB 550

Ưu điểm:

Máy khoan Bosch GSB 550 được thiết kế hộp đựng máy và phụ kiện rất tiện dụng. Các chi tiết mũi khoan và phụ kiện đa dạng đáp ứng được các công việc khoan trên tất cả các chất liệu và được sắp xếp gọn gàng theo từng khu vực, dễ sử dụng. Thiết kế tay cầm của máy khoan vô cùng thông minh, báng cầm tay mềm và không bị trơn trượt ngay cả khi tay dính dầu mỡ. Trọng lượng máy khá nhẹ, không dây rợ loằng ngoằng, dễ dàng di chuyển từ nơi làm việc này qua nơi làm việc khác.
Phần động cơ máy khoan Bosch GSB 550 có chức năng hoạt động ổn định và êm ái, máy không phát ra tiếng ồn lớn khi sử dụng. Đặc biệt khả năng cách điện cách nhiệt cực kỳ tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng trong khi sửa chữa. Máy khoan GSB có độ bền cao, ít hỏng hóc với nhiều chức năng hữu ích như đảo chiều, khóa tốc độ, chức năng khoan động lực, ….Phụ kiện thay thế chính hãng và đầy đủ.

Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua máy khoan Makita chính hãng

may-khoan-Bosch-GSB-550-1

Nhược điểm:

Máy khoan Bosch GSB 550 mặc dù có khả năng khoan được trên rất nhiều bề mặt như gỗ, thép, kim loại, bê tông nhưng số lượng mũi khoan của sản phẩm này lại chưa đủ để đáp ứng những nhu cầu về kích thước công việc đặc biệt là với mũi khoan trên gỗ. Nhược điểm lớn nhất của sản phẩm đó là với kích thước và công suất còn hạn chế nên Máy khoan Bosch GSB 550 thích hợp để lựa chọn sử dụng trong gia đình hơn là dùng trong công trường lớn với khối lượng công việc cao.
Chất lượng máy khoan Bosch được đánh giá cao ở hầu hết các sản phẩm. Với GSB 550 có hiệu quả làm việc cao, khả năng sử dụng ổn định. Với các hãng máy khoan khác trên thị trường hiện nay, Máy khoan Bosch GSB 550 là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong mức giá. Đây cũng là 1 trong số các sản phẩm máy khoan bán chạy nhất năm 2017, chứng tỏ chất lượng và niềm tin của khách hàng với sản phẩm này là rất lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *