nuoc-ve-sinh-noi-that-o-to

Nước vệ sinh nội thất ô tô – Thứ không thể thiếu khi làm mới nội thất

by

Ô tô sau khi sử dụng một thời gian dài thì chuyện nội thất bám đầy các vết bụi bẩn là điều mà hầu hết những người lái xe đều đã trải qua. Và để có thể lấy lại được không gian nội thất sạch sẽ, sáng bóng và không còn mùi hôi khó chịu thì chúng ta phải thường xuyên vệ sinh nội thất ô tô. Để việc vệ sinh nội thất được dễ dàng và đạt được hiệu quả tốt nhất thì chúng ta cần phải sử dụng thêm các loại nước vệ sinh nội thất ô tô chuyên dụng.

nuoc-ve-sinh-noi-that-o-to

Tìm hiểu về cách sử dụng nước vệ sinh nội thất ô tô

Tùy theo mỗi bộ phận và chất liệu cấu thành bên trong nội thất ô tô mà chúng ta phải lựa chọn loại nước vệ sinh nội thất ô tô phù hợp. Như việc vệ sinh ghế ngồi ô tô chẳng hạn, bạn không thể nào dùng loại nước vệ sinh ô tô bình thường để tẩy rửa cho các loại ghế da, nếu không thì sẽ làm hư bề mặt da hoặc giảm tuổi thọ của da.
Hướng dẫn cách vệ sinh và làm mới nội thất ô tô:
Là một người lần đầu tiên tự mình bắt tay vào việc vệ sinh nội thật ô tô bạn cần nắm rõ một số điều cần biết để tránh gây hư hại cho nội thất của xe.

Trước khi bắt đầu chúng ta cần chuẩn bị một số vật dụng vệ sinh nội thất sau:

nuoc-ve-sinh-noi-that-o-to-1

– Hóa chất làm sạch nội thất ô tô (Loại đa năng), bạn cũng có thể sử dụng các loại nước rửa nội thất ô tô riêng biệt cho từng chất liệu (Da, nỉ, nhựa,..).
– Chuẩn bị một số miếng bọt biển, càng nhiều càng tốt để tránh thiếu hụt khi đang làm.
– Khăn lau hoặc vải mềm để lau chùi.
Máy hút bụi nội thất ô tô (Có thể dùng máy hút bụi gia đình).
– Bàn chải lông mềm.
– Trang bị thêm một chai bảo vệ bề mặt nhựa và da nếu cần.
Sau khi đã có đầy đủ vật dụng chúng ta sẽ bắt đầu quá trình dọn dẹp và làm mới nội thất ô tô với các công đoạn: Hút bụi, Lau chùi trần xe, Vệ sinh Vô lăng, Taplo, bảng điều khiển, cửa xe, Tẩy rửa ghế ngồi, Vệ sinh cốp xe, Vệ sinh sàn xe.

Xem thêm: Nước rửa kính ô tô – mách bạn cách lựa chọn và sử dụng tiết kiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *