thay-nuoc-rua-kinh-o-to

Nước rửa kính ô tô – mách bạn cách lựa chọn và sử dụng tiết kiệm!

by

Để mua được nước rửa kính ô tô đảm bảo, các bạn nên chọn những loại có thương hiệu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không sử dụng những mặt hàng trôi nổi, những loại dung dịch tẩy rửa có nồng độ axit cao có thể dễ dàng ăn mòn bơm nước, làm hư hại, rỉ sét cánh bơm nước.

thay-nuoc-rua-kinh-o-to

Trên thị trường có khá nhiều loại nước rửa kính ô tô: loại sử dụng trực tiếp hay loại pha thêm nước. Với loại sử dụng trực tiếp các bạn có thể ngay lập tức châm thêm, lưu ý là các loại dung dịch nên đồng nhất với nhau, không nên sử dụng nhiều loại dung dịch pha lẫn vào nhau.

Về giá cả, dung dịch rửa kính hiện nay khá rẻ với đa dạng mẫu mã mặt hàng khác nhau, với loại chuyên dụng cho ô tô được đóng gói thành bình 1L hay túi 500 ml, đây là loại khá phổ biến, có thể tìm gặp ở bất cứ đâu.

Vị trí bình nước rửa kính:

cham-nuoc-rua-kinh-o-to

Thông thường bình chứa nước rửa kính có cấu tạo đơn giản, được giấu kín bên dưới khoan động cơ, nắp bình có màu xanh tương tự như trong clip, và ở trên nắp có kí hiệu hình cây gạt mưa.

Xem thêm: Lưu ý khi lựa chọn áo bọc ghế ô tô

Các cách sử dụng nước rửa kính tiết kiệm:

1. Cách tiết kiệm nhất chính là chọn nước khoáng sạch, đây là loại nước các bạn có thể lấy từ bất cứ đâu, rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng.
2. Dùng nước khoáng sạch pha một ít xà bông rửa chén.
3. Sử dụng dung dịch rửa kính nhưng pha một ít nước khoáng sạch.
4. Sử dụng dung dịch rửa kính trực tiếp loại cao cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *