Những kinh nghiệm cần có khi lựa chọn súng bắn ốc cho các tiệm sửa ô tô, xe máy

by

Sự xuất hiện của súng bắn ốc tại các tiệm sửa chữa dường như đã không còn là điều quá xa lạ đối với nhiều người. Nhưng rất nhiều người muốn mở xưởng gara ô tô chưa biết cách lựa chọn súng sao phù hợp nhất với mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

sử dụng súng bắn ốc-1

1. Bí quyết lựa chọn súng xiết bu lông phù hợp với xưởng của bạn

1.1 Lựa chọn súng theo nhu cầu sử dụng

Mỗi loại tiệm sửa chữa hay mỗi loại xe đều có những kích cơ các loại ốc khác nhau. Chính vì thế bạn phải tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của mình để lựa chọn các loại súng phù hợp. Với xe máy các bạn có thể chọn súng 1/2, 3/4… có công suất nhỏ và nhẹ.

1.2. Lựa chọn theo thương hiệu súng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại súng với đầy đủ kiểu dáng và thương hiệu. Những thương hiệu có xuất xứ và đặc điểm khác nhau, thương hiệu Trung Quốc thì có giá thành rẻ, nhẹ nhưng có tuổi thọ thường rất thấp. Còn thương hiệu khác như Nhật Bản thì có độ bền cao nhưng chắc chắn giá thành khá là cao.

súng bắn ốc xe máy kenji

1.3. Lựa chọn súng theo địa chỉ phân phối uy tín

Một địa chỉ phân phối uy tín sẽ có những loại súng chính hãng chất lượng. Ngoài ra mua súng tại những địa chỉ này thường được bảo hành nếu xảy ra các vấn đề phát sinh, giúp người dùng súng có thể yên tâm hơn khi sử dụng và dễ dàng có phụ kiện thay thế khi súng bị hỏng.

1.4. Lựa chọn súng theo người giới thiệu trong ngành

Những người đã và đang sử dụng súng là những người có lời khuyên hữu ích nhất, bởi chỉ có những người này sau khi trải qua một thời gian dài sử dụng mới có cái nhìn công tâm và chính xác nhất về sản phẩm, cũng như dịch vụ đi kèm khi mua sản phẩm súng.

Trên là những cách lựa chọn súng bắn ốc đang được nhiều người áp dụng nhất hiện nay, nếu bạn đang có nhu cầu mua súng có thể tham khảo hoặc xem chi tiết: Tại đây

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *