Những điều cần biết về máy hút bụi ô tô cầm tay

by

Sở hữu 1 chiếc ô tô sang trọng là điều ao ước của rất nhiều người, tuy nhiên việc lau chùi, dọn dẹp vệ sinh nội thất bên trong xe là điều gây nhiều rắc rối. Giải pháp là chỉ với 1 chiếc máy hút bụi cầm tay, mọi ngóc ngách, bụi bẩn sẽ được thổi bay, công việc vệ sinh bên trong xe trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

may-hut-bui-tren-o-to

Tiêu chí để lựa chọn 1 chiếc máy hút bụi tốt

Xác định kỹ nhu cầu sử dụng và tiêu chí lựa chọn, bạn sẽ mua được 1 chiếc máy hút bụi có công suất phù hợp với nhu cầu của mình. Các tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn chọn được 1 chiếc máy tốt:
– Xác định mục đích sử dụng, máy chỉ phục vụ riêng cho ô tô.
– Máy sử dụng điện áp trực tiếp từ ô tô.
– Công suất phù hợp, động cơ hút, thổi bụi mạnh mẽ.
– Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, có thể dùng kết hợp với mũi hút ở những khe hẹp hay mọi ngóc ngách nhỏ trên xe.
– Lựa chọn nhà phân phối uy tín, chính hãng.

Có nên mua máy hút bụi ô tô cầm tay hay không?

So với máy hút bụi ô tô chuyên dụng thì máy hút bui cầm tay là dụng cụ có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng khá nhẹ, có thể chạy bằng pin hoặc sử dụng điện áp trực tiếp trên ô tô. Do đó, máy có thể di chuyển một cách dễ dàng và làm việc đến mọi ngóc ngách trên xe. Máy hút bui ô tô không chiếm quá nhiều diện tích trên xe, dễ dàng sử dụng và cực an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể để chúng dưới cốp xe mà không sợ cồng kềnh, vướng víu. Hơn nữa giá thành của máy hút bụi ô tô khá rẻ, phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng.
Bên cạnh đó, sản phẩm máy hút bụi ô tô vẫn bộc lộ những hạn chế mà bạn cần cân nhắc trước khi chọn mua. Về cơ bản, máy hút bụi ô tô cầm tay thường có công suất yếu hơn, đôi khi với những loại rác có kích thước lớn thì khả năng hút bụi chưa cao.

may-hut-bui-tren-o-to-1

Lưu ý khi sử dụng máy hút bụi ô tô cầm tay

– Lựa đầu hút thích hợp: Để tiết kiệm thời gian và giảm công sức lao động, bạn nên chuẩn bị thêm nhiều đầu hút để sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.
– Không để ngăn chứa bụi quá nhiều bụi: Nếu bụi quá đầy sẽ cản trở hoạt động của máy, khả năng hút bụi giảm hoặc sẽ dẫn đến tình trạng tiêu hao điện năng hơn.
– Không hút liên tục: Muốn máy hút bụi ô tô được bền hơn, bạn nên nhớ không được để máy làm việc liên tục.
– Hạn chế hút nước: Hút nước có thể sẽ gây ảnh hưởng đến động cơ bên trong của máy,nên hạn chế hút nước để đảm bảo độ bền.
– Không kéo rê, tránh va đập, thường xuyên kiểm tra máy là việc làm cần thiết để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của máy hút bụi.

Xem thêm: Mở cửa hàng rửa xe ô tô cần những gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *