thiet-bi-phun-bot-tuyet

Mở cửa hàng rửa xe ô tô cần những gì

by

Mở cửa hàng rửa xe ô tô dịch vụ đang được khá nhiều người lựa chọn để kinh doanh nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đánh đúng vào tâm lý và nhu cầu lớn của khách hàng, rửa xe đang được coi là ngành có nhiều tiềm năng phát triển. Mở cửa hàng rửa xe ô tô cần những gì? – Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.
Bộ dụng cụ rửa xe ô tô gồm những trang thiết bị khác nhau, tuy nhiên về cơ bản để đảm bảo công việc, bạn cần trang bị các máy móc sau:

Mở cửa hàng rửa xe ô tô cần gì

1. Thiết bị nâng hạ

thiet-bi-nang-ha-o-to

Thiết bị nâng hạ rất quan trọng khi mở cửa hàng rửa xe. Lý do là ngoài mục đích phục vụ công việc sửa chữa dưới gầm xe, cầu nâng rửa xe ô tô giúp việc vệ sinh làm sạch xe đạt hiệu quả cao, hình thức làm việc chuyên nghiệp và thu hút nhiều khách hàng hơn. Các loại thiết bị nâng hạ được ưa chuộng nhất hiện này là cầu nâng xếp, kích thủy lực, … từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Cormach, Standard, …

2. Máy phun nước áp lực cao

may-phun-nuoc-ap-lua-cao

Mở cửa hàng rửa xe ô tô thì nhất định bạn phải sắm máy phun nước để làm việc, bạn cần lựa chọn loại máy có áp lực cao, công suất lớn và khả năng làm việc liên tục.

3. Máy nén khí

may-nen-khi- piston-Meiji

Máy nén khí sinh ra khí nén để vận hành 1 số thiết bị trong trạm rửa xe như cầu nâng ô tô, bình phun bọt tuyết, máy bơm lốp, xịt khô …

4. Thiết bị phun bọt tuyết

thiet-bi-phun-bot-tuyet

Bình phun bọt tuyết sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp cho cửa hàng của bạn, đây cũng là thiết bị quan trọng để nâng cao chất lượng dịch vụ rửa ô tô.

5. Súng xì khô, xì hơi

sung-xi-kho-xi-hoi

Rửa xe xong thì việc bắt buộc cần làm đó là xì khô nước tại các chi tiết máy để đảm bảo độ bền cũng như thẩm mĩ của xe. Xì hơi và lau khô được xem là công đoạn cuối cùng của việc rửa xe.
Một số trang thiết bị khác và vấn đề liên quan khi mở cửa hàng rửa xe ô tô.
Ngoài những thiết bị đã liệt kê ở trên, khi mở cửa hàng rửa xe ô tô, bạn cũng cần trang bị những thiết bị khác như máy bơm hơi, bơm khí ni tơ, máy thay dầu mỡ , máy hút bụi … hoặc những công cụ khác như khăn lau, chổi đánh vành, dung dịch rửa xe chuyên dụng… để phục vụ công việc hiệu quả, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Dịch vụ rửa xe thường hay đi kèm với dịch vụ thay dầu mỡ, có thể bạn nên cung cấp thêm dịch vụ này để phục vụ khách hàng. Việc tìm đến các đại lý cung cấp trang thiết bị ô tô uy tín là việc cần làm để đảm bảo nguồn gốc cũng như chất lượng của các loại máy móc. Có thể tham khảo kỹ hơn các loại máy móc tại website:https://thietbilop.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *