may-khoan-thuong-hieu-trung-quoc-2

Máy khoan trung quốc có tốt?

by

Máy khoan Trung Quốc có tốt không là câu hỏi của đa số khách hàng khi tìm hiểu về máy khoan cầm tay. Không biết liệu với mức giá khá rẻ có đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng cũng như an toàn lao động hay không. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

may-khoan-thuong-hieu-trung-quoc

Chất lượng của những máy khoan Trung Quốc giá rẻ

Chưa bàn đến chất lượng, một sản phẩm giá rẻ sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đánh vào tâm lý ham của rẻ tại thị trường Việt Nam, các hãng sản xuất máy khoan Trung Quốc lần lượt tung ra thị trường những sản phẩm giá rẻ bất ngờ đi kèm những lời quảng cáo có cánh về chất lượng + dịch vụ chăm sóc sau mua hàng. Vậy với mức giá rẻ như vậy máy khoan Trung Quốc có đáp ứng được nhu cầu công việc của khách hàng?
Máy khoan Trung Quốc khá đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã gồm máy khoan bắt vít, máy khoan bê tông, máy khoan động lực, máy khoan chạy pin, … Chính vì bạn tha hồ lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy khoan cầm tay giá rẻ với mẫu mã và thiết kế theo sở thích.

may-khoan-thuong-hieu-trung-quoc-1

Có nên mua máy khoan Trung Quốc không?

Không thể đánh đồng tất cả các sản phẩm máy khoan giá rẻ đều có chất lượng kém, nhưng để lựa chọn 1 mẫu máy khoan Trung Quốc giá rẻ bạn cần chú ý kỹ về giấy chứng nhận hàng chính hãng, thời gian bảo hành, chất lượng máy chạy thử. Cũng có thể lựa chọn những dòng máy khoan liên doanh của Trung Quốc sản xuất theo công nghệ của Đức, Nhật để đảm bảo hơn về chất lượng độ bền của sản phẩm. Ưu điểm của dòng máy khoan cầm tay Trung Quốc này chất lượng khá tốt và giá thành rất rẻ.
Mặc dù máy khoan Trung Quốc không được thị trường đánh giá lớn về chất lượng nhưng chính mức giá khá tốt khiến nhiều người vẫn lựa chọn chúng. Giá rẻ, mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp và dễ dàng sử dụng khiến các dòng máy khoan cầm tay xuất xứ Trung Quốc vẫn được thị trường đón nhận song song với các thương hiệu máy khoan nổi tiếng thế giới như Bosch, Makita, …

may-khoan-thuong-hieu-trung-quoc-2

Nhưng đó chỉ là những ưu điểm của máy khoan trung quốc, những tồn tại của mẫu máy khoan này vẫn còn là ái ngại của khá nhiều khách hàng. Chất lượng thực tế của các sản phẩm máy khoan xuất xứ Trung Quốc có đáng tin cậy. Nếu bạn đang lựa chọn một chiếc máy khoan cầm tay giá rẻ nhưng phải đảm bảo về chất lượng và độ bền thì có lẽ máy khoan Trung Quốc không phải là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Tuy nhiên hãy là 1 khách hàng thông minh sáng suốt trước khi lựa chọn những sản phẩm máy khoan chất lượng để đảm bảo chất lượng và an toàn trong lao động.

Xem thêm: Đánh giá máy khoan bosch xuất xứ Đức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *