ao-boc-ghe-o-to

Lưu ý khi lựa chọn áo bọc ghế ô tô

by

Áo bọc ghế giúp thay đổi màu sắc nội thất xe ô tô giống như nội thất xe được khoác lên bộ cánh mới với màu sắc hoàn toàn mới, sang trọng và lịch lãm. Ngoài giá trị thẩm mĩ, sản phẩm áo bọc ghế ô tô còn mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

ao-boc-ghe-o-to

Lưu ý lựa chọn áo bọc ghế ô tô

– Màu sắc:
Chọn áo bọc ghế ô tô phù hợp, thông thường cách tốt nhất là chọn màu tương đồng với màu sắc cũ, hoặc chỉ thay đổi nhỏ so với thiết kế chuẩn nội thất ban đầu bởi những tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra thường là có giá trị thẩm mĩ cao nhất.
– Chất liệu và giá tiền
Có rất nhiều chất liệu để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp tính thẩm mĩ, tính bền và tính kinh tế. Hiện nay trên thị trường có nhiều chất liệu được đánh giá rất tốt như áo ghế da thật, da giả hay các loại nệm pha nỉ. Áo da thật chống bám bụi và mùi tất tốt, màu sắc chân thật, sang trọng, cảm giác vô cùng êm ái nên có mức giá bán ra khá cao. Áo bọc ghế ô tô loại này chỉ dành cho những chiếc xe hạng sang có giá trị lớn. Ngươc lại với chất liệu da giả và nệm pha nỉ, mức giá dễ thở hơn, bình dân nên được sử dụng khá rộng rãi.

ao-boc-ghe-o-to-1

Quy trình bọc áo ghế da cho ô tô

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là tháo bỏ lớp nội thất cũ, tháo rời phần đệm mút của ghế ra, đo chính xác diện tích bề mặt phần ghế là bao nhiêu để có thể thay lớp bọc mới cho ghế sao cho phù hợp và kín nhất để tránh bụi bẩn bảo vệ nội thất bên trong xe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *