may-khoan-makita

Hướng dẫn chọn mua máy khoan Makita chính hãng

by

Máy khoan Makita là một dòng máy khoan tương đối nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Nhưng chính vì thế dòng máy khoan này có rất nhiều các sản phẩm nhái. Để các bạn có thể mua được một sản phẩm tốt nhất, bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn chọn mua máy khoan Makita chính hãng.

may-khoan-makita

Cách chọn mua máy khoan Makita thật giả

1. Giá cả máy khoan

Những máy khoan Makita chính hãng đều đã có một mức giá niêm yết công khai, nên khi bạn thấy hàng mới mà có mức giá rẻ hơn niêm yết thì 90% đó là hàng nhái.
Máy khoan Makita có rất nhiều loại nên cũng có rất nhiều các mức giá khác nhau nên bạn phải tham khảo mức giá niêm yết trước khi mua.

2. Vỏ hộp sản phẩm

Vỏ hộp của các loại máy khoan Makita chính hãng bạn sẽ thấy sự chắc chắn và các họa tiết in trên bao bì sản phẩm luôn rõ ràng không mờ nhạt. Tuy nhiên cách này tương đối khó phân biệt, bởi hàng giả hiện nay cũng được đầu tư rất tốt về cách đóng và in ấn bao bì.

may-khoan-makita-1630-hp

3. Phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành máy khoan thường là yếu tố được nhiều khách hàng dựa vào để đánh giá sự thật giả có máy khoan. Phiếu bảo hành là cơ sở để bạn có thể trả lại sản phẩm khi mới mua hoặc có thể đem đến sửa chữa khi sản phẩm có vấn đề. Phiếu bảo hành của Makita hiện nay rất khó làm giả nên bạn có thể dựa vào phiếu bảo hành để đánh giá khoan tốt hay dởm.
Chú ý: Trước khi mua sản phẩm bạn cũng nên kiểm tra trước hình dáng phiếu bảo hành để tránh bị lừa.

4. Check thông số của sản phẩm

Máy-khoan-búa-HR2601F-Makita

Đây được coi là cách tốt nhất để phân biệt hàng thật và giả. Nhưng nó chỉ thích hợp với những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc sử dụng máy. Mỗi sản phẩm máy khoan Makita đều được nhà sản xuất đưa vào hệ thống quản lý, người mua có thể dựa vào đó để tìm xem sản phẩm của mình có chính hãng hay không.

Xem thêm: Tìm hiểu về dụng cụ cầm tay tô vít

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *