dung-cu-cam-tay-co-khi

Dụng cụ cơ khí cầm tay gồm những gì?

by

Dụng cụ cơ khí cầm tay dùng trong xưởng gia công cắt tiện gồm những gì? Bạn đang muốn nhập hàng dụng cụ cho xưởng, cửa hàng kinh doanh kim khí của mình nhưng lại chưa biết nên lựa chọn những sản phẩm nào.
Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những dụng cụ cơ khí cầm tay được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây, ngoài ra chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm mua được sản phẩm giá tốt đến từ thương hiệu nổi tiếng.

dung-cu-cam-tay-co-khi

1. Dụng cụ cơ khí cầm tay gồm những gì?

Bạn là thợ cơ khí có lẽ cụm từ dụng cụ cơ khí cầm tay khá quen thuộc nhưng liệu bạn có biết chúng gồm những dụng cụ nào không? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những dụng cụ cơ khí phổ biến được sử dụng khá nhiều trong các nhà xưởng, công trình. Đây là những dòng sản phẩm hữu ích ngay cả đối với những công việc sửa chữa tại nhà trong các gia đình vì vậy đừng bỏ qua!
Dụng cụ đo lường: thước cuộn, thước lá, thước lỗ, thước dây, thước kẹp,… Mục đích sử dụng của những dòng thước này để đo đạt các các chi tiết cần sự chính xác cao. Đây được coi là dụng cụ cơ khí không thể thiếu của thợ mộc, thợ cơ khí. Với thiết kế nhỏ gọn những dòng thước cuộn 2m – 5m có thể bỏ túi và mang theo bên người khá tiện dụng.

thuoc-cuon-co-khi

Dụng cụ điện cầm tay: máy khoan, máy mài, máy cưa lọng, máy cắt sắt,… Với công suất lớn những dòng dụng cụ điện cầm tay khá hữu ích trong công việc khoan cắt các chi tiết lớn. Đặc biệt với máy khoan cầm tay – dụng cụ cơ khí không thể thiếu trong các hộ gia đình. Linh hoạt trong công việc, tiết kiệm thời gian, chi phí,… là những gì dụng cụ điện cầm tay mang đến cho người dùng.

su-dung-sung-van-vit

Với giá thành hợp lý đây là dụng cụ cơ khí cầm tay bắt buộc phải có trong xưởng cơ khí, gia công cắt tiện vì vậy nếu bạn đang có ý định nhập hàng cho xưởng của mình .
Dụng cụ cầm tay: Cơ lê, mỏ lết, kìm, kéo, chổi đánh rỉ,… sẽ luôn là người bạn đồng hành với người thợ cơ khí bởi công dụng tuyệt vời. Đặc biệt với những bộ cờ lê, mỏ lết bạn có thể thực hiện công việc tháo lắp các chi tiết thật dễ dàng.
Tùy từng mục đích khác nhau mà những dụng cụ cầm tay cũng có thiết kế chuyên biệt vì vậy để chọn được những sản phẩm phù hợp bạn nên tìm hiểu những thông số cơ bản hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn!
Hộp đựng dụng cụ: Với công dụng để bảo quản những dụng cụ cầm tay cũng như tránh tình trạng thiếu sót dụng cụ trong quá trình làm việc.
Dụng cụ cơ khí khác: phấn, dao dọc giấy, bút,…bạn có thể dễ dàng mua những dụng cụ này trên thị trường hoặc tại những văn phòng phẩm.

2. Mua dụng cụ cơ khí cầm tay ở đâu?

Để mua được dụng cụ cơ khí cầm tay chất lượng với mức giá hợp lý bạn cần có những kiến thức cơ bản về chúng cũng như mục đích sử dụng trong công việc.
– Chọn mua dụng cụ cơ khí trong mùa giảm giá thương hiệu lớn:
– Lựa chọn đại lý cấp 1 uy tín
Tại sao nên mua hàng tại đại lý cấp 1? Bạn nên biết rằng những cửa hàng nhỏ lẻ thường cung cấp nguồn hàng không rõ xuất xứ, cũng như tăng giá sản phẩm. Để mua được dụng cụ cơ khí cầm tay giá gốc hãy chọn cho mình một đại lý uy tín. Hơn thế nữa khi lựa chọn hàng chính hãng tại địa chỉ uy tín bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành 6 tháng, ưu đãi về giá, tư vấn hỗ trợ kỹ thuật.

Xem thêm: Những điều cần biết về tô vít

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *