su-dung-sung-van-oc

Cách lựa chọn súng bắn ốc khí nén chất lượng

by

Súng bắn ốc là thiết bị cần thiết và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong các gara sửa chữa ô tô, trung tâm dịch vụ lốp, các bạn có thể mua súng bắn ốc ở bất cứ cửa hàng thiết bị nào và có thể dễ dàng mua được rất nhiều các loại súng bắn ốc giá rẻ. Tuy nhiên, về chất lượng sản phẩm thì không phải ai cũng có có kinh nghiệm và có thể kiểm định được. Vậy các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung dưới đây để có thêm kinh nghiệm trong cách lựa chọn súng bắn ốc khí nén chất lượng tốt nhé.

sung-ban-oc-kuken

1. Hỏi kinh nghiệm của những người đã sử dụng

Trước tiên, hãy tham khảo kinh nghiệm của những người thợ đã có kinh nghiệm lâu năm và sử dụng qua nhiều các sản phẩm súng vặn ốc khí nén. Kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc của họ chắc chắn sẽ là đóng góp quý báu cho bạn khi biết là loại súng nào thì khỏe, bền, nhẹ, ít hỏng hóc, loại súng nào thì phù hợp với những đặc thù công việc như nào. Vậy nên, đừng ngần ngại hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm bạn nhé.

2. Cách kiểm tra chất lượng của súng bắn ốc

Có khá nhiều cách để kiểm tra chất lượng của súng bắn ốc và mỗi thợ sửa chữa sẽ tự có những cách riêng của mình nhưng có một cách đơn giản giúp cho các bạn có thể tự kiếm tra chất lượng của súng bắn ốc khí nén đó là: khi xiết ốc và vặn ốc nếu cùng một lực thì khi súng mở ốc có sự ổn định rõ rệt. Vậy là bạn đã có thể yên tâm về chất lượng của súng vặn ốc bằng khí nén. Bởi sự ổn định của súng là rất quan trọng, nó quyết định cho tuổi thọ của súng và ảnh hưởng đến chất lượng của súng. Nên trước khi mua cần có những kinh nghiệm và sự hiểu biết nhất định, để tránh phải gặp các trường hợp không mong muốn. Ngoài ra còn có những lí do khiến súng xiết bu lông nhanh hỏng. Nên việc kiểm tra sự ổn định của thiết bị là rất cần thiết.

sung-van-oc-KW-20P

3. Thương hiệu của súng vặn ốc bu lông

Như chúng ta đã biết, thương hiệu của sản phẩm là một trong những yếu tố rất quan trọng. Với những dòng thiết bị có tuổi đời lâu năm và được nhiều thợ sửa chữa lâu năm tin dùng và được đánh giá cao như súng vặn ốc Kuken – Nhật Bản, súng bắn ốc Kenji – Trung Quốc, thì bạn cần tìm hiểu để tránh phải những dòng súng nhái của thương hiệu. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng súng nhái về màu mã cũng như tên sản phẩm hơi giống. Nên để đảm bảo bạn cần mua ở các công ty hoặc các đơn vị trực thuộc công ty để có thể mua về những dòng súng mở ốc bằng khí nén có chất lượng tốt nhất và được kiểm tra về thương hiệu sản phẩm.

4. Phụ tùng thay thế cho súng bắn ốc bằng khí nén

Việc có đầy đủ phụ tùng để thay thế cũng là yếu tố hết sức quan trọng trong quá trình sử dụng đúng, nó không chỉ quyết định đến chất lượng sản phẩm mà còn ảnh hưởng đến kinh tế và tuổi thọ của sản phẩm. Bởi nếu sản phẩm không có phụ tùng thay thế chính hãng thì khi hỏng hóc các bộ phận chúng ta sẽ khó tìm được linh kiện thay thế tương thích thay vào đó chúng ta phải mua phụ tùng k chính hãng khiến súng nhanh hỏng hơn, tốn tiền hơn . Nhưng không phải với dòng thiết bị nào cũng có thể dễ dàng thay thế và phụ tùng của một số dòng lại không rẻ. Vậy nên, trước khi mua súng, nếu bạn mua tại công ty hoặc các đơn vị trực thuộc công ty với nhừng dòng súng bắn lốp ô tô được nhiều thợ sử dụng trong vòng nhiều năm qua thì các phụ tùng thay thế luôn được trang bị đầy đủ. Ngoài ra giá của phụ tùng thay thế cũng là một vấn đề được quan tâm, nên nếu mua trực tiếp tại công ty bạn sẽ nhận được những giá ưu đãi nhất và sẽ được tư vấn nếu máy của bạn bị yêu đi và cần nên thay thế phụ tùng gì để máy có thể khỏe lại như lúc mới mua.

sung-van-bulong-KJ760ZM(2)

5. Đia chỉ cung cấp súng vặn ốc khí nén giá tốt

Hiện nay ngoài súng của Nhật giá đắt thì đa số các dòng súng được nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc đều là những dòng súng giá rẻ hơn. Nhưng không phải dòng súng mở ốc bằng hơi nào cũng có chất lượng tốt và là hàng chính hãng. Trước khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ về các đơn vị bán, vì hiện nay có rất nhiều loại nhái cũng như các dòng kém chất lượng đang được bán với giá rất rẻ trên thị trường. Nên chọn đơn vị mua súng mở ốc là một trong những kinh nghiệm quan trọng của khách hàng.

Khi bạn chọn được một đơn vị, công ty uy tín, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm bạn mua. Vì trước khi bán ra, các công ty, đơn vị có uy tín lâu năm trong nghề, luôn có một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp kiểm định chất lượng trước khi bán ra. Ngoài ra việc bảo hành, bảo trì súng hơi mở ốc cũng là một trong những vấn đề quan trọng mà các thợ sửa chữa luôn quan tâm. Với những khách hàng mua súng xiết ốc ở những cửa hàng với giá thành rẻ, chất lượng không được kiểm định trước và không có đội ngũ kỹ thuật nếu súng gặp vấn đề trục trặc hay hư hỏng thì sẽ không có đội ngũ kỹ thuật xuống để sửa và bảo dưỡng theo đúng quy trình của nhà sản xuất. Ngoài ra về giá của súng hơi xiếc ốc tại các công ty hoặc các đơn vị trực thuộc công ty, luôn rẻ hơn và chất lượng sản phẩm tốt hơn hẳn so với các của hàng nhập súng bắn ốc bằng khí nén không rõ nguồn gốc về bán. Nên việc lựa chọn đơn vị, công ty mua súng vặn bulông là một trong những kinh nghiệm mà khách hàng cần quan tâm và tìm hiểu kĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *