Bộ dụng cụ sửa chữa ô tô phải có trước mỗi chuyến đi xa

by

Trước mỗi chuyến đi xa bằng chiếc xe ô tô của mình, ngoài việc phải chuẩn bị thật kỹ các vấn đề về bảo dưỡng động cơ xe, tiếp nhiên liệu, …. thì việc chuẩn bị 1 bộ dụng cụ sửa chữa ô tô là điều rất cần thiết. Nếu chẳng may trên đường chiếc xe của bạn tự nhiên gặp rắc rối, bạn không thể tìm sự trợ giúp đến từ các trung tâm sửa chữa, đội cứu hộ, đừng quá lo lắng vì đã có bộ dụng cụ sửa chữa ô tô, sự cố với chiếc xe sẽ phần nào được giải quyết. Vậy nên chuẩn bị những gì trong bộ dụng cụ sửa chữa này.

Bộ dụng cụ sửa chữa ô tô bạn nên có

1. Máy khoan sử dụng pin

may-khoan-cam-tay-1

Máy khoan dùng pin có thể làm việc ngay cả môi trường không có điện, tức là đi bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể sử dụng thiết bị này. Ngày nay công suất máy khoan pin được cải thiện hơn rất nhiều, mạnh mẽ và hơn và có nhiều chức năng hơn, đủ để giúp bạn khắc phục sự cố trên đường. Điều chú ý là trước mỗi chuyến đi, bạn hãy sạc đầy pin cho máy khoan để đảm bảo máy làm việc với công suất tối đa.

2. Tô vít

Sẽ thật thiếu sót nếu trong bộ dụng cụ sửa chữa ô tô bạn không chuẩn bị 1 vài cái tô vít với kích thước và các đầu vít khác nhau. Tô vít sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều trong các công việc sửa chữa ô tô.

3. Khẩu vặn ốc

khau-van-vit

Khẩu vặn ốc có đầy đủ các kích thước cần thiết để bạn có thể vặn được những đầu ốc mà tô vít không làm được. Bộ tuýp vặn này sẽ giúp bạn xử lý nhanh các vấn đề hư hỏng, thay thế. Với bộ khẩu vặn này bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề ốc khó tháo. Đặc biệt bạn có thể sử dụng kết hợp máy khoan với đầu khẩu vặn ốc để tăng hiệu quả sửa chữa.

4. Kìm điện

Kết cấu bằng thép cao cấp, kìm điện được sử dụng trong những công việc cắt, vặn, bấm. Với trọng lượng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng dường như đây sẽ là 1 thiết bị sửa chữa cực kì hữu ích và quan trọng đó.

kim-dien

Hiện tại bộ dụng cụ sửa chữa ô tô có mức giá khá rẻ, tùy từng loại rơi vào khoảng dưới 3 triệu. Đây là cái giá khá hợp lý mà bạn có thể tự tay sắm cho mình 1 bộ dụng cụ. Dưới đây là những rắc rối mà bạn hay gặp phải khi có ý định lựa chọn mua 1 bộ dụng cụ:
– Giá chênh lệch khá cao so với giá gốc.
– Nếu không có kinh nghiệm bạn rất dễ mua phải hàng giả kém chất lượng với mức giá đắt.
– Bạn thường phân vân và không biết những địa điểm nào cung cấp bộ dụng cụ sửa chữa ô tô chính hãng.

Xem thêm: Mở cửa hàng rửa xe ô tô cần những gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *